Cung cấp dịch vụ triển khai hệ thống nhà thông minh tại đồng nai

WORLDTECH SMARTHOME là chuyên gia trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp kết nối thiết bị nhà thông minh với công nghệ tích hợp hiện đại.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn cho các kiến trúc sư, các nhà xây dựng và phát triển, kỹ sư, nhà thầu và các nhà tư vấn khác nhằm tối ưu hóa và tích hợp các dòng công nghệ tiên tiến nhất. Các gói giải pháp chuyên nghiệp từ đơn giản cho đến các yêu cầu phức tạp ví dụ như quản lý và giảm thiểu việc sử dụng năng lượng thông qua hệ thống quản lý tòa nhà thông minh giúp giảm chi phí đầu tư và chi phí vận hành.

 

Ngoài ra chúng tôi có thể tư vấn, thiết kế và cung cấp hệ thống công nghệ tích hợp cho bất kỳ dự án tòa nhà nào.
Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, việc sử dụng các thiết bị công nghệ hiện đại để tạo ra “nhà thông minh” đã trở thành xu hướng phổ biến.

Thay vì phải mở cửa, bật tắt đèn, tivi,… trực tiếp bằng tay, bạn có thể điều khiển từ xa thông qua ứng dụng phần mềm nhà thông minh chính hãng được cài trên điện thoại, máy tính bảng có kết nối internet.
Bạn có thể tắt mở đèn từ xa thông qua các thiết bị kết nối inernet

Nếu bạn đang có ý định “lười hóa” thói quen sinh hoạt của mình, lời khuyên của các chuyên gia là chỉ nên lắp đặt hệ thống thiết kế ngôi nhà thông minh cho những thiết bị mà bạn thường xuyên sử dụng nhất trong nhà, không nên quá lạm dụng.

Khi lắp đặt ngôi nhà thông minh, việc tăng cường an ninh là một trong những yếu tố quan trong hàng đầu.

Với thiết bị khóa thông minh và hệ thống an ninh cung cấp khả năng nhận diện với ai đó ở cửa, khóa và mở khóa cửa ra vào từ xa mà không cần chìa khóa.

Chỉ cần nhập mật mã, thậm chí ra lệnh bằng giọng nói, dùng đôi mắt hay vân tay của mình để nhận diện. Điều này giúp ngăn ngừa người lạ hay kẻ trộm đột nhập, bảo vệ ngôi nhà của bạn được an toàn.

Mọi chi tiết xin liên hệ :
MN: P.116, Khu Công nghệ Phần mềm ITP -- ĐHQG, KP. 6, Linh Trung, Thủ Đức, TP. HCM.
MT: 300 Tôn Đức Thắng, TP. Đà Nẵng.
MB: Tầng 2, toà nhà PECO, 44 Sài Đồng, Hà Nội.
Hotline: 1900.2029
Tel: 08 68 556 877
Email smarthome@worldtech.vn
Website: smarthome.worldtech.vn

Trang Tin Tức Công Nghệ Tổng Hợp

Trang Tin Tức Công Nghệ Tổng Hợp