Đất xanh miền trung là 1 trong những doanh nghiệp tiên phong đưa nhà thông minh đến Huế

Cố Đô Huế cổ kính đang từng bước vững chắc trên lộ trình phát triển đô thị và Đất Xanh Bắc Miền Trung đã đem đến xu thế mới vào việc phát triển đô thị hiện đại với cốt lõi là hệ thống nhà smart home.
Theo đó, vào ngày 16/03 công ty cổ phần Đất Xanh Bắc Miền Trung đã kết hợp với chủ đầu tư Tổng công ty cổ phần xây dựng điện Việt Nam – VNECO đã ký một biên bản thỏa thuận chiến lược và khởi công dãy nhà thông minh smart home đầu tiên ngay tại đô thị Huế Green City.

 

Buổi lễ diễn ra một cách long trọng với sự tham dự của nhiều quý đại biểu cấp cao trên địa bàn tỉnh, các đối tác chiến lược của công ty và quý khách hàng.

Ngay tại buổi lễ với những phát biểu từ phía công ty Đất Xanh Bắc Miền Trung và chủ đầu tư VNECO. Đầu tiên là bản cam kết từ phía chủ đầu tư VNECO và chủ thầu xây dựng về tiến độ dự án HuếGreenCity.

Phía chủ đầu tư ông Lê Hữu Quang đại diện công ty VNECO cam kết hoàn thiện nhà theo đúng tiến độ, đúng quy trình và đảm bảo đầy đủ tính pháp lý cho dự án.

 

Ông Lê Hữu Quang đại diện công ty VNECO cam kết hoàn thiện nhà theo đúng tiến độ


Giám đốc Chi nhánh Đất Xanh Bắc Miền Trung Ông Tống Phước Hoàng Hưng có những phát biểu mạnh mẽ mong muốn phát triển Huế sớm trở thành một thành phố trực thuộc trung ương. 

Ông Tống Phước Hoàng Hưng hệ thống nhà thông minh đang được Đất Xanh Miền Trung phát triển rất thành công tại Đà Nẵng tại các dự án cao cấp...
Đồng thời hiện thực lời hứa ngay từ khi bước chân ra thị trường Huế là mang đến cho Huế những sản phẩm chất lượng cao giá thành phù hợp với đa số khách hàng tại Huế. Ông Hoàng Hưng còn giới thiệu thêm hệ thống nhà thông minh đang được Đất Xanh Miền Trung phát triển rất thành công tại Đà Nẵng tại các dự án cao cấp Marina Complex, Ngô Quyền SHOPPING STREET.

Hệ thống nhà thông minh của Đất Xanh Bắc Miền Trung là sự kết hợp giữa công nghệ 2 công nghệ nội thất thông minh Linkhome và công nghệ điện tử thông minh của LUMI đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng nhưng vẫn tối giản được chi phí, đối với 1 căn nhà 2 tầng thông minh tại dự án Huế Green City khách hàng có thể tùy chọn gói và chi phí là không quá 300 triệu.

Ngoài ra, đại diện ngân hàng chi nhánh Techcombank tại Huế đã có những chia sẻ hỗ trợ về đòn bẫy tài chính tại dự án HuếGreenCity. Ngân hàng cũng có những cam kết về các gói lãi suất ưu đãi dành cho các cư dân tại dự án.Ông Đào Duy Tính - GĐ ngân hàng Techcombank chi nhánh tại Huế đã có những cam kết về các gói lãi suất ưu đãi dành cho các cư dân tại dự án.
Sau đó là sự chi sẻ và cảm nhận của đại diện phía khách hàng đầu tư và cũng là khách hàng định cư tại dự án Huế Green City đã có những chia sẻ chân thành về con người của Đất Xanh Bắc Miền Trung, chia sẻ về tình cảm dành cho dự án Huế Green City đồng thời rất hài lòng về sản phẩm cũng như tiện ích mà công ty Đất Xanh Bắc Miền Trung và chủ đầu tư VNCE đã mang đến cho khách hàng.

 

Đại diện khách hàng rất hài lòng về sản phẩm cũng như tiện ích của công ty Đất Xanh Bắc Miền Trung.
Tiếp theo chương trình của buổi lễ là việc ký biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược giữa công ty Đất Xanh Bắc Miền Trung và chủ đầu tư dự án HuếGreenCity - VINECO.Lễ động thổ khởi công diễn ra tốt đẹp với sự tham gia của đại diện các bên. Kết thúc buổi lễ Ông Tống Phước Hoàng Hưng – Giám Đốc Chi nhánh Đất Xanh Bắc Miền Trung gửi lời chúc tốt đẹp đến toàn thể đại biểu và các vị khách quý và hứa hẹn sẽ đem đến một khu đô thị Huế Green City thông minh trong một tương lai gần nhất.

Trang Tin Tức Công Nghệ Tổng Hợp

Trang Tin Tức Công Nghệ Tổng Hợp